Hôm nay 18/11, tiệc cưới của Công Phượng và Viên Minh sẽ diễn ra tại Phú Quốc với sự góp mặt của hầu hết bạn bè thân thiết. Nhiều tuyển thủ Việt Nam cũng đã check-in tại địa điểm cưới và sẵn sàng chung vui cùng cặp đôi uyên ương này.

Đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc: Đại tiệc linh đình bên bờ biển - Ảnh 1.

Một bục cao kéo ra biển được dựng nên, có lẽ sẽ là nơi cô dâu – chú rể đứng làm lễ (Ảnh: Sport5)

Theo cập nhật của Sports 442,  nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam đã nô nức kéo nhau đến Phú Quốc để nghỉ ngơi, du lịch và chờ dự đám cưới Công Phượng.

Gia đình trung vệ Bùi Tiến Dũng – Khánh Linh tới từ sớm. Còn các ngôi sao như Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương… vào hôm qua cũng đã tới Phú Quốc để chuẩn bị “quẩy” hết nấc với vợ chồng người bạn thân.

Đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc: Đại tiệc linh đình bên bờ biển - Ảnh 2.

Mới đây, bộ ảnh cưới lung linh của Công Phượng – Viên Minh cũng được người hâm mộ chú ý đến, dân tình không khỏi trầm trồ vì sự dễ thương của cặp đôi này.

Đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc: Đại tiệc linh đình bên bờ biển - Ảnh 3.
Đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc: Đại tiệc linh đình bên bờ biển - Ảnh 4.

Đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc: Đại tiệc linh đình bên bờ biển - Ảnh 5.

ĐÁM CƯỚI CÔNG PHƯỢNG – VIÊN MINH HÔM 16/11

Khoảnh khắc Công Phượng khoá môi cô dâu ngọt ngào trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách.

Đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc: Đại tiệc linh đình bên bờ biển - Ảnh 6.

Dàn khách mời VIP của Công Phượng hôm 16/11: Ngoài Xuân Trường vắng mặt vì việc riêng, 6 thành viên bê tráp trong đó có Tuấn Anh, Văn Toàn… đều dự tiệc.

Đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc: Đại tiệc linh đình bên bờ biển - Ảnh 7.

HLV Chung Hae-seong cũng vắng mặt đáng tiếc dù trước đó ông khẳng định sẽ đến. Bầu Đức, HLV Park Hang-seo, Chủ tịch Hữu Thắng dĩ nhiên không thể vắng mặt ở dịp này.

Đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc: Đại tiệc linh đình bên bờ biển - Ảnh 8.

Sáng 16/11, đoàn nhà trai cùng chú rể Công Phượng đã tới nhà cô dâu vào lúc 8h00 tại quận 2, TP Hồ Chí Minh để làm lễ xin dâu. Phía nhà Viên Minh cũng mong muốn được đảm bảo quyền riêng tư ở buổi lễ này.

Sau khi hoàn thành, nhà trai sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào chiều cùng ngày lúc 18h00. Tiệc cưới diễn ra tại Gem Center, là nơi sang trọng, được nhiều ngôi sao hoặc giới nhà giàu Việt Nam lựa chọn.

Đám cưới Công Phượng tại Phú Quốc: Đại tiệc linh đình bên bờ biển - Ảnh 9.

Lễ cưới thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ nhưng có những hạn chế nhất định về mặt thông tin. Công tác tổ chức tiệc cưới kín đáo và không bị lộ nhiều thông tin. Thậm chí, khách mời được cấp thẻ từ mới được vào tiệc cưới.